Kinh doanh cùng Lilosa - Cơ hội cho người chiến thắng

LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CỦA LILOSA, BẠN ĐƯỢC GÌ?

Như các bạn biết, Hằng Phương, người sáng lập Lilosa, chính là người thành lập Hệ sinh thái Dược liệu Việt Nam, bao gồm hơn 600 doanh nghiệp thành viên, các cơ quan hữu quan, báo chí, truyền thông... Cũng là người sáng lập Mangduoclieu.vn, đây là Mạng xã hội về dược liệu đầu tiên ở Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu:

Phương thức bán hàng coppy paste cực kì đơn giản với các tri thức tầm cỡ chuyên gia quốc tế được dịch nguyên bản từ các nguồn như Viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ, Webmd, Trường Đại học Quản trị Châu Âu... Điều này sẽ khiến bạn, dù bạn có là ai, tri thức và tầm mức ở đâu... vẫn có thể bắt kịp với nhịp độ và xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi sở hữu:
Các group chuyên ngành cung cấp tri thức chuyên sâu về các lĩnh vực như

  • Trầm cảm
  • Bệnh Văn phòng
  • Ung thư và các bệnh u bướu
  • Corticoid và các bệnh về da
  • 3S: Strong, Sweet, Sexy
  • ...
  • Đặc biệt Group Hệ sinh thái Kinh tế xanh là group quy tụ Hệ sinh thái Y tế, Hệ sinh thái Nông nghiệp, Hệ sinh thái Dược liệu và Hệ sinh thái du lịch, Hệ sinh thái năng lượng xanh. Tại đây, kho dữ liệu quý giá của đội Cựu học viên Trường đại học Quản trị châu Âu - Trung tâm Đào tạo Quản trị Pháp Việt và nhiều trường đại học quốc tế khác- về tri thức kinh doanh, bán hàng, quản trị, đầu tư được public cho cộng đồng.

Các group này đều có lượt tương tác cực tốt, là nền tảng để các bạn truy cập các tri thức chuyên sâu và đẳng cấp về các cách làm đẹp, nâng cao sức khỏe toàn diện nhờ liệu pháp thay thế, cũng như các phương thức kinh doanh đẳng cấp.

Đặc biệt hơn, khi bạn đăng ký vào hệ thống cộng tác viên của Lilosa, bạn sẽ được gia nhập cộng đồng tương hỗ review, seeding chéo có thiết chế quản lý rõ ràng với phương thức coaching đến từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi sở hữu: Quan hệ với các tổ chức đào tạo kinh doanh và chuyên gia hàng đầu về kinh doanh và chuyên môn tại Việt Nam

Bình thường, rất khó để tìm kiếm sự hỗ trợ hùng hậu từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Vinalink, Viện Dược liệu, Trường ĐH Ngoại thương, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, các trung tâm huấn luyện kinh doanh hàng đầu quốc gia. Tại Lilosa bạn hoàn toàn có thể được tiếp cận các chuyên gia danh tiếng, đầu ngành tại Việt Nam.

Chúng tôi liên kết với các mạng lưới phân phối mạnh với các kênh phân phối đa dạng, mà bạn có thể hợp tác, khai thác và phát triển

Chúng tôi sở hữu: Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, kinh nghiệm, phối hợp chặt chẽ. 

Hệ sinh thái Kinh tế xanh được xây dựng bởi đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Liên tục tổ chức các lớp học để phổ biến tri thức và kinh nghiệm kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao cho các Hệ sinh thái xanh.

Bạn có thể tham gia các lớp học này (Có lớp miễn phí và thu phí)

Như vậy, khả năng đào tạo, đội ngũ liên kết, mạng lưới hoạt động của Lilosa là cực mạnh, có thể nói, áp đảo trên thị trường. Cũng tức là, những ai bán hàng cho Lilosa sẽ có định vị cực cao ngay từ khi bắt đầu.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BỘT THẢO DƯỢC LÀM ĐẸP 100% TỪ CÂY THUỐC NAM THẢO SINH DƯỢC

Tuyển lựa 70 thảo dược quý trong số 5117 tại Việt Nam và được phối trộn theo cách thức vô cùng đặc biệt, Thảo Sinh Dược là bộ sản phẩm làm đẹp da có chất lượng vượt trội và an toàn hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại

Thời gian qua có nhiều hiện tượng làn da bị hỏng do sử dụng mỹ phẩm không có nguôn gốc, chất lượng kém, sử dụng hóa chất độc hại. Nhu cầu làm đẹp của chị em đang ngày càng lên cao. Xu hướng dịch chuyển sang làm đẹp bằng các thảo dược tự nhiên an toàn ngày càng phát triển rộng mở. Chính sách nhà nước hướng tới phát triển bền vững nguồn dược liệu.

Đây là cơ hội mở ra niềm năng vô cùng lớn cho Lilosa và các đại lý khi phối hợp đẩy nhanh sản phẩm này.

Bột Thảo Sinh Dược đã đạt các giải thưởng cao quý ngay từ thời gian đầu ra mắt: Techfest 2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bình chọn 25 Startup Tiêu biểu 2017 của VnExpress, Top 7 Startup được người tiêu dùng bình chọn 2017, Top 3 Startup Tiêu biểu của Hải Phòng.

Bột Thảo Sinh Dược được các spa trị liệu tại các thành phố lớn ưa chuộng, đưa vào các kênh phân phối và truyền thông có định vị cao. Được truyền thông tích cực trên chính các trang tin chính thống, và hệ thống mạng xã hội.

Thị trường và khách hàng

Tăng trưởng ngành mỹ phẩm ở Việt Nam mỗi năm luôn ở mức trên hai con số. Đây là thị trường béo bở cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Tình hình phát triển ngành mỹ phẩm dựa trên ưu thế quốc gia đang được đẩy mạnh. Thủ tướng đã có quyết định hỗ trợ phát triển bền vững ngành dược liệu. Xu hướng các ngành hóa mỹ phẩm đang cố gắng đưa thảo dược, quảng cáo thảo dược để gần với người sử dụng hơn. Báo chí đưa tin nhiều về mỹ phẩm giả, kém chất lượng, hậu quả dùng mỹ phẩm độc hại đang giúp người tiêu dùng định hướng lựa chọn sản phẩm an toàn.

Nếu quyết tâm trở thành đại lý của Lilosa, hãy inbox ngay cho Hằng Phương, Founder của Hệ sinh thái Dược liệu: https://www.facebook.com/hangphuong86/

Hoặc nhắn tin cho số 0906 321 786

(Lưu ý: Hãy comment hoặc inbox để kết bạn với Hằng Phương)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TOP